8edd83cd4e52b20ceb43

Có ít tiền nên đầu tư gì? Vốn ít nên đầu tư gì hiệu quả.

Có ít tiền nên đầu tư gì? Với số vốn ít một số người nghĩ rằng sẽ đi cả đời mà không cần đầu tư bất kỳ khoản nào. Tại sao? Có lẽ là do họ cảm thấy không có đủ tiền mặt để đầu tư. Có một quan niệm sai lầm rằng bạn cần hàng trăm triệu đồng để trở thành nhà đầu tư, nhưng không có gì có thể xa hơn sự thật, đặc biệt là ngày nay. Công nghệ và sự phát triển ổn định trong ngành đầu tư đã loại bỏ nhiều rào cản gia nhập. Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu đầu tư với ít 5 triệu hoặc 20 triệu đồng.

Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về cách đầu tư với số tiền ít.

Tài khoản tiết kiệm – với ít tiền của bạn

gui-tiet-kiem-voi-it-tien

Để chắc chắn, bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền từ các khoản đầu tư của mình tại ngân hàng. Tuy nhiên, ưu điểm mà các ngân hàng mang lại là bạn có thể đầu tư rất ít tiền vào tài khoản tiết kiệm, lãi ít và rủi ro thua lỗ bằng không. Thành thật mà nói, tài khoản tiết kiệm không phải là khoản đầu tư thú vị nhất.

Mục đích tốt nhất của tài khoản tiết kiệm là sử dụng chúng như một nơi để tích lũy số vốn lớn hơn cho các khoản đầu tư loại rủi ro cao hơn / phần thưởng cao hơn sau này. 

Một số khoản đầu tư trong danh sách này sẽ yêu cầu $ 500 hoặc $ 1.000 để bắt đầu. Mặc dù đó không phải là một tấn tiền, nhưng nếu bạn đang bắt đầu với một khoản đầu tư nhỏ hơn, cách tốt nhất của bạn có thể là dành thời gian để tích lũy một ít tiền mặt và mở rộng các lựa chọn đầu tư của mình.

Đầu tư vào kĩ năng của riêng bạn

dau-tu-vao-ky-nang-cua-ban

Có kỹ năng nào mà bạn có được có thể đưa bạn lên một tầm cao mới trong sự nghiệp của mình không? Hãy suy nghĩ về việc học một ứng dụng máy tính mới, một ngoại ngữ, hoặc tham gia một khóa học nói trước đám đông hoặc bán hàng.

Có khả năng bạn có thể có được một số kỹ năng nâng cao nghề nghiệp giúp bạn có thể được thăng tiến trong công việc hiện tại hoặc thậm chí chuyển sang một vị trí mới, trả lương cao hơn với một nhà tuyển dụng khác. Một vài trăm đô la thường là tất cả những gì bạn cần để tham gia một khóa học để học loại kỹ năng đó.

Có ít tiền nên đầu tư gì?: Kế hoạch tái đầu tư cổ tức

co-it-tien-nen-dau-tu-gi

Đây là kế hoạch cho phép bạn đầu tư số tiền nhỏ vào cổ phiếu của các công ty trả cổ tức.

Nhiều công ty lớn phát hành cổ phiếu, vì vậy nếu bạn muốn đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu và bạn thích một số công ty nhất định, bạn có thể đầu tư vào các công ty đó – thường mà không phải trả bất kỳ loại phí đầu tư nào.

Cổ phiếu thường cho phép bạn xây dựng khoản đầu tư của mình theo thời gian bằng cách đóng góp định kỳ. Đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để chi phí trung bình bằng vài triệu theo cách của bạn vào các công ty lớn. Và khi bạn kiếm được cổ tức, tiền sẽ tự động được tái đầu tư để mua thêm cổ phiếu của công ty.

Ủy thác đầu tư bất động sản – với một số vốn ít

dau-tu-bat-dong-san-voi-it-tien

Ủy thác đầu tư bất động sản này cho phép bạn đầu tư vào bất động sản mà không cần chuyển nhà hoặc trở thành chủ nhà. Rất đơn giản: tiền của bạn được đầu tư vào phát triển bất động sản. Bất cứ khi nào họ kiếm tiền, bạn cũng kiếm tiền. Bạn có thể hỏi bao nhiêu tiền? Lợi nhuận của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào dự án bạn đầu tư.

Nếu bạn đã từng thử đầu tư bất động sản, bạn biết rằng nó không hề rẻ. Nhưng thị trường với các công ty hiện nay mở ra nhiều cánh cửa cho những nhà đầu tư có thể không có vốn nhiều cũng có thể đầu tư vào bất động sản. Bạn có thể đầu tư với số tiền ít nhất là 100 Triệu.

Kế hoạch nghỉ hưu của riêng bạn

ke-hoach-nghi-huu-cua-ban

Nếu bạn không có kế hoạch nghỉ hưu do chủ lao động tài trợ, bạn hầu như luôn có thể thiết lập kế hoạch nghỉ hưu của riêng mình. Tất cả những gì bạn cần để đủ điều kiện là thu nhập kiếm được.

Giống như kế hoạch nghỉ hưu do chủ nhân tài trợ, bất kỳ khoản lợi tức đầu tư nào bạn kiếm được đều được hoãn thuế cho đến khi bạn bắt đầu rút tiền khi nghỉ hưu. Và mặc dù không có khoản đóng góp phù hợp với người sử dụng lao động (vì không có người sử dụng lao động), một IRA truyền thống hoặc Roth tự định hướng có thể được giữ trong một tài khoản môi giới cung cấp các lựa chọn đầu tư thay thế gần như không giới hạn.

Bạn có thể đóng góp tới 5.500 đô la mỗi năm cho IRA truyền thống hoặc Roth (6.500 đô la nếu bạn từ 50 tuổi trở lên), có nghĩa là bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư đáng kể chỉ trong vài năm.

Mua trái phiếu doanh nghiệp (có ít tiền nên đầu tư mua trái phiếu doanh nghiệp)

co-it-tien-nen-mua-trai-phieu

Trái phiếu khoản đầu tư có thu nhập cố định, về cơ bản là các khoản vay từ một nhà đầu tư cho một doanh nghiệp hoặc chính phủ. Các nhà đầu tư trái phiếu nhận được các khoản thanh toán định kỳ dựa trên lãi suất mà trái phiếu đã được bán. Cho dù đó là công ty, thành phố hay kho bạc, trái phiếu là một cách tuyệt vời để thúc đẩy khoản đầu tư của bạn chống lại sự thành công của các tổ chức khác.

Trái phiếu là một chứng khoán nợ để huy động vốn cho doanh nghiệp. Mỗi trái phiếu có đa dạng kỳ hạn. Chuyển tiền vào trái phiếu bất kỳ lúc nào bạn muốn (ngay cả trước khi đáo hạn) và bạn sẽ không bao giờ phải trả một khoản phạt.

Bạn sẽ không bao giờ trở nên giàu có nếu bạn không đầu tư vào một số hình thức vào trái phiếu như này. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư nhỏ để có được mức lãi suất tốt và đồng thời giữ tiền của bạn an toàn.

Nếu bạn đang có một ít tiền muốn đầu tư nhưng sợ không đủ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các khoản đầu tư nhỏ hiệu quả cho khoản tiền đó.

Xem thêm ưu đã tháng 8: ĐẦU TƯ NGAY – TẶNG VÀNG TRAO TAY

 
  4.276 thoughts on “Có ít tiền nên đầu tư gì? Vốn ít nên đầu tư gì hiệu quả.

  1. buy weed says:

   I am extremely impressed with your writing skills and also with
   the layout on your blog. Is this a paid theme or did you customize it
   yourself? Either way keep up the nice quality writing, it’s rare to see a great blog like this one these days.

   my web site – buy weed

  2. instagram bot takipci satin al says:

   Ucuz takipçi satın alarak kısa sürede hedeflediğiniz kişilere ulaşabilirsiniz. Sosyal medya siteleri her geçen gün daha fazla kullanıcıya hitap etmeye başladı. Günümüzün büyük bir bölümünü bu siteler üzerinde geçiriyoruz. Dünyanın her yerinde milyonlarca kişi aralıksız bir şekilde etkileşim kuruyor.