A2048b3041bcbde2e4ad

Đầu tư tiền nhàn rỗi. Nên làm gì khi có dòng tiền nhàn rỗi?

Đầu tư khi có dòng tiền nhàn rỗi. Tiền của bạn có đang nhàn rỗi trong tài khoản ngân hàng của bạn không? Bạn vẫn chưa thể vạch ra chiến lược đối phó với số tiền dư thừa của mình? Trong khi hầu hết chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã gửi tiền thanh khoản của mình một cách an toàn trong tài khoản ngân hàng, thì ít người trong chúng ta nhận ra rằng nó chỉ đang ở trạng thái nhàn rỗi và không phát triển như mong muốn và có thể.

Hầu hết chúng ta đều quá phòng thủ về tiền bạc của mình nhưng đôi khi cách tiếp cận này không phải là cách tiếp cận đúng. Trong bối cảnh lạm phát ngày càng gia tăng và mức sống thấp hơn, chỉ công việc của bạn là không đủ, tiền của bạn cũng cần phải hoạt động để tạo ra của cải cho bạn.

Những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể đầu tư dòng tiền nhàn rỗi của mình:

Vàng

mua-vang-voi-dong-tien-nhan-roi

Vàng là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư và cũng là hình thức đầu tư lâu đời nhất. Vàng là một lựa chọn nên chọn của các nhà đầu tư, đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng khi thị trường giảm điểm.

Vàng hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát và một khoản đầu tư an toàn nếu cần. Nó mang lại lợi nhuận khoảng 7% đến 8% trong ngắn hạn và thậm chí có thể tăng lên đến 20% nếu được giữ trong thời gian dài hơn. Tùy thuộc vào quy mô danh mục đầu tư của bạn, bạn có thể đầu tư khoảng 5% đến 10% số tiền của mình vào vàng.

Chứng chỉ tiền gửi

chung-chi-tien-gui

Chứng chỉ tiền gửi là một chứng chỉ mà ngân hàng cấp cho người cho vay hoặc người gửi tiền trong một thời hạn cố định trên một tỷ lệ hoàn vốn cố định trước. Nó là một dạng trái phiếu siêu ngắn thuộc loại quỹ nợ. 8% là lợi nhuận trung bình của công cụ này. Nó có một khóa được báo cáo, tức là tiền chỉ có thể được đổi khi đáo hạn. CD có thể được phát hành trong thời gian tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 1 năm.

Cổ Phiếu

dau-tu-co-phieu-vơi-tien-tiet-kiem

Đầu tư vào cổ phiếu có thể không phải là tách trà của mọi người vì nó là một loại tài sản dễ bay hơi và không có gì đảm bảo lợi nhuận. Hơn nữa, không chỉ khó chọn đúng cổ phiếu, thời gian nhập và xuất hàng của bạn cũng không dễ dàng. Điều đáng chú ý duy nhất là trong thời gian dài, vốn chủ sở hữu có thể mang lại lợi nhuận cao hơn lợi nhuận được điều chỉnh theo lạm phát so với tất cả các loại tài sản khác.

Đồng thời, rủi ro mất một phần đáng kể hoặc thậm chí toàn bộ số vốn của bạn là cao trừ khi một người chọn phương pháp cắt lỗ để giảm lỗ. Trong lệnh cắt lỗ, một người đặt lệnh trước để bán cổ phiếu ở một mức giá cụ thể. Để giảm rủi ro ở một mức độ nhất định, bạn có thể đa dạng hóa giữa các lĩnh vực và vốn hóa thị trường. Để đầu tư trực tiếp vào vốn chủ sở hữu, người ta cần mở một tài khoản demat.

Tiền gửi cố định

gui-tiet-kiem-voi-dong-tien-nhan-roi

Các khoản tiền gửi cố định là cách tốt nhất thứ hai để đầu tư tiền nhàn rỗi của bạn. Hình thức đầu tư này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có một lượng tiền nhàn rỗi cố định chỉ sẵn sàng đầu tư và những người không muốn rót vốn cho các khoản đầu tư của họ một cách thường xuyên. Điều này là do, trong trường hợp tiền gửi cố định, tất cả những gì bạn cần là đầu tư tiền của mình ngay lập tức và để chúng cho đến khi chúng đến ngày đáo hạn

 Đây là một cách tuyệt vời để đầu tư một số tiền nhất định trong một thời gian dài hơn và tận hưởng lợi nhuận tuyệt vời vào thời điểm bạn cần. Loại đầu tư này là một cách rất tốt để giữ tiền của bạn an toàn và sử dụng nó trong tương lai khi bạn cần nhất và cũng được hưởng lợi nhuận cộng thêm.

Đầu tư vào trái phiếu với tiền nhàn rỗi

dau-tu-trai-phieu-doanh-nghiep

Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường có tính thanh khoản cao và không có rủi ro, trái phiếu là lựa chọn tốt nhất. Trái phiếu về cơ bản là một thỏa thuận giữa nhà đầu tư và đơn vị khác xác định các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận. Lợi nhuận là cố định và số tiền nhận được vào thời điểm đáo hạn là giá trị gốc của bạn cộng với lợi tức kiếm được từ số tiền gốc đó.

Đã đến lúc bạn đầu tư tiền của mình và thu về lợi nhuận tốt. Tập Đoàn VsetGroup mang đến cho bạn các gói đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn, an toàn và hiệu quả.

A2fed7e13874c42a9d65

Khi bạn đã tiết kiệm các khoản tiền của mình và để chúng ở một nơi thích hợp, phần còn lại nên được đầu tư vào những con đường mang lại lợi nhuận đáng kể so với tài khoản tiết kiệm. Nếu bạn quá thận trọng trong việc đầu tư và sợ nhiều rủi ro. Hãy thử đầu tư vào TRÁI PHIẾU, đây là một khoản đầu tư có tính thanh khoản cao nhất, ÍT RỦI RO. Và nó mang lại lợi nhuận cao hơn tài khoản tiết kiệm.

Hãy là một người đầu tư thông minh và chuyển tiền của bạn đi đúng hướng.

Xem thêm về chương trình ưu đãi: ĐẦU TƯ NGAY – TẶNG VÀNG TRAO TAY


  5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!


   5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ