Đồng khai trương Siêu Thị Cây Xanh trong chuỗi VSETGroup

Đồng khai trương Siêu Thị Cây Xanh trong chuỗi VSETGroup

Chuỗi siêu thị cây xanh của VSETGRoup đã khai trương thêm 2 chuỗi siêu thị cùng lúc trong tháng 10 này. Cụ thể là vào lúc sáng ngày 18/10/2021 vừa qua, VsetGroup đã đồng loạt khai trương trong cùng một ngày và ra mắt 2 Siêu Thị Cây Xanh thứ 4 và 5 tại khu vực quận 12 và Bình Tân của TP Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 2 siêu thị cây xanh mới này nhé.

Hoạt động khai trương thêm các chi nhánh siêu thị cây xanh của VSETGroup

Điểm qua những hệ thống siêu thị cây xanh của VSETGroup

Hệ thống siêu thị cây xanh VSETGreen được xem như là giấc mơ mang màu xanh vào giữa lòng Sài Gòn. Với mong muốn điểm tô sắc xanh tươi mát giữa chốn đô thị đông đúc của người sáng lập nên hệ thống chuỗi cây xanh của VSETGreen. Chúng tôi đã từng bước mang những mảng xanh tươi mát đến với thành phố này một cách bình dị nhất. Đến nay, hệ thống cây xanh đã hoàn thành được 3 chi nhánh; vẫn đang hoạt động rất tốt và thuận lợi.

Ở những vị trí cực kỳ thông dụng; hệ thống cây xanh này đã trở thành nơi phân phối cây xanh cho nhiều khu vực; khắp hang cùng ngõ hẻm. Vì sứ mệnh mong muốn mang nhiều mảng xanh; không khí trong lành, tạo không gian thoải mái cho riêng bạn. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở đó khi chỉ vừa mới khai trương chi nhánh thứ 3 vào tháng 4; thì quý công ty đã tiếp tục khai trương thêm đồng thời 2 chi nhánh trong cùng một ngày đẹp.

Đây cũng là một trong những hoạt động khẳng định những bước đi chiến lược; và mang tính bền vững của Tập đoàn ngay khi thành phố bắt đầu phục hồi sau đại dịch nặng nề.

Hệ thống siêu thị cây xanh VSETGreen được xem như là giấc mơ mang màu xanh vào giữa lòng Sài Gòn. Với mong muốn điểm tô sắc xanh tươi mát giữa chốn đô thị đông đúc của người sáng lập nên hệ thống chuỗi cây xanh của VSETGreen. Chúng tôi đã từng bước mang những mảng xanh tươi mát đến với thành phố này một cách bình dị nhất. Đến nay, hệ thống cây xanh của siêu thị đã hoàn thành được 3 chi nhánh; vẫn đang hoạt động rất tốt và thuận lợi.

Siêu thị cây xanh thứ 4,5 của VSETGreen – Tập đoàn VSETGroup

Siêu Thị Cây Xanh thứ 4 ra mắt sẽ được đặt tại địa chỉ số 117 – 119 Nguyễn Thị Búp; phường Tân Thới Hiệp, quận 12, tphcm. Tiếp đó được đồng khai trương là Siêu Thị thứ 5 có địa chỉ tại 618 – 620 Tân Kỳ Tân Quý, khu phố 17, quận Bình Tân TP HCM.

Hai cơ sở mới hiện đang có gần 250 loại cây hoa; cây cảnh các loại ở mỗi nơi; được đặt tại những khu vực có ánh sáng và độ ẩm tùy theo loại cây bởi chúng khác nhau để phù hợp với điều kiện sống của từng loại cây. Vườn cây tại Siêu Thị có được trang bị hệ thống phun sương hiện đại để giữ ẩm cho cây; và cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cách thức chăm cây; mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó; hiện nay qua ảnh hưởng của đại dịch thì để đáp ứng xu hướng giao nhận hàng tại nhà trong và sau mùa dịch được thuận lợi hơn thì VsetGroup còn tập trung đầu tư chi phí hơn 4 tỷ đồng cho dàn phương tiện vận chuyển bao gồm dàn xe tải trọng lớn; xe bán tải; xe ba gác đến hàng chục xe máy để đảm bảo chất lượng cây khi giao đến tận tay khách hàng.

Siêu thị cây xanh thứ 4,5 của VSETGreen - Tập đoàn VSETGroup

Cung cấp thêm dịch vụ thi công cây cảnh

Ngoài cung cấp các sản phẩm về cây xanh; cây kiểng, cây hoa đa dạng; thì Siêu Thị Cây Xanh còn có đội ngũ kiến trúc sư; kỹ thuật viên chuyên nghiệp; kinh nghiệm lâu năm chăm sóc cây trồng. Và kết hợp trang thiết bị hiện đại nhất; đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu thi công lắp đặt, bố trí cây cảnh; cảnh quan tại tư gia đến các dự án công trình mảng xanh công cộng lớn nhỏ.

Cung cấp thêm dịch vụ thi công cây cảnh

Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách

Với sự ra mắt liên tiếp mà liên tục đổi mới của hệ thống Siêu Thị Cây Xanh VSETGReen; cho thấy VsetGroup đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm cao điểm trong dịp cuối năm này; đồng thời khẳng định được sức bật của doanh nghiệp trước ảnh hưởng của làn sóng COVID-19 thời gian qua.

Đây cũng là mục tiêu phát triển hệ thống Siêu Thị Cây Xanh của VsetGroup kỳ vọng đưa lên con số 15 cơ sở trong khắp các quận; huyện tại TP.HCM. Và làm tiền đề để phát triển ra toàn quốc đạt con số 100 Siêu Thị vào năm 2025 được tập trung phân bổ tại 3 thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh; Đà Nẵng và Hà Nội như đã lên kế hoạch trước 

Sau hơn 2 năm chính thức đi vào hoạt động cho đến nay; siêu thị cây xanh đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các của quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phục vụ cho không gian sống của mình.

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!