Du An Long An

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

VsetGroup đang có kế hoạch đầu tư xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp có quy mô và số căn hộ lớn trong năm 2019. Do VsetGroup làm chủ đầu tư được xây dựng trên lô đất số 30 tổng diện tích là 70.000m2 thuộc đoạn khu dân cư xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

✗ Đối tượng chính là người có thu nhập thấp và công nhân lao động.

✗ Các giấy tờ về thửa đất VsetGroup đang nắm giữ để xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp.

 

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

 

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

 

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

 

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIÁ RẺ CHO CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ LONG AN

 

Nhu cầu về nhà ở xã hội

Theo khảo sát của Sở Kế Hoạch Đầu Tư tiến hành trong năm 2015, thống kê nhu cầu mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội trong giai đoạn 2016 – 2018 trên địa bàn thành phố HCM là 80.000 hộ. Theo các nhà Chiến lược Nhà ở Quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn 2030, trong 2 năm tới cần 1 triệu căn nhà ở mới đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Trong khi đó, chỉ số giá nhà trên thu nhập tại Việt Nam đang có sự khác biệt rất lớn so với thế giới. Thực tế hiện nay giá nhà ở Việt Nam cao gấp 25 – 26 lần so với thu nhập của người dân, mà thực tế chỉ số hợp lý chỉ từ 3 – 4 lần. Nếu không có sự hỗ trợ từ nhà nước và các dự án nhà ở giá rẻ từ các doanh nghiệp tư nhân thì các đối tượng thu nhập thấp rất khó có nhà ở.

Nhà ở giá rẻ – Giấc mơ thành hiện thực

Nhận thấy những khó khăn và vướng mắc trong câu chuyện phát triển Nhà ở xã hội hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh tỷ lệ đô thị hóa đang gia tăng nhanh, sẽ có hàng trăm nghìn người có nhu cầu về nhà ở giá rẻ khi họ đến các thành phố để làm việc. “Vậy đâu là tiêu chí để có nhà ở giá rẻ hợp với túi tiền?”

Đầu tiên cần quan tâm là vị trí dự án

✓ Nếu gần thành phố, giá nhà sẽ rất cao và người thu nhập thấp khó có thể mua được. Do vậy, họ phải lựa chọn những khu nhà xa hơn để mua.

✓ Họ phải trang trải chi phí về đời sống nhưng có thể không thể trả được chi phí học tập cho con cái tại các trường học trung tâm. Họ phải đi xa để sinh sống và con cái sẽ không được hưởng sự giáo dục tốt nhất.

➡️ Vị trí nhà ở đầu tư bởi Tập Đoàn VsetGroup sẽ đáp ứng được những vướng mắc của người lao động có thu nhập thấp về vị trí địa lý, cũng như các nhu cầu về sinh sống và giáo dục con cái. Khi khu dự án nhà ở giá rẻ nằm trong khu dân cư tại huyện Đức Hòa, Long An và di chuyển về trung tâm TPHCM chỉ khoảng 28km.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!


5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ