Dự án triển vọng trường đào tạo lái xe tại Bình Dương- Cty Vsetgroup

Dự án triển vọng trường đào tạo lái xe tại Bình Dương- Cty Vsetgroup

Hợp tác xã Gia Khang là thành viên của Cty VSETGroup cho biết, kế hoạch sắp tới sẽ chuẩn bị ra mắt dự án trường dạy lái xe đầu tiên được đặt tại Bình Dương. Với mục đích nhằm mở rộng quy mô hoạt động, đồng thời cung cấp cho khách hàng đa dạng gói dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng theo dõi thêm thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về hợp tác xã vận tải Gia Khang – cty VSETGroup

HTX vận tải Gia Khang luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô; vận tải hàng hóa; đăng kiểm xe hàng đầu Việt Nam và vươn xa ra thị phần quốc tế.

HTX Dịch vụ Vận Tải Gia Khang thuộc cty Vsetgroup có trụ sở chính tại quận Tân Bình; TP.HCM và có chi nhánh hầu như phủ sóng hết tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Bình Dương; Đồng Nai và chi nhánh miền Tây tại TP.Cần Thơ. 

Mục tiêu năm 2021 – 2025 HTX Gia Khang không những mở rộng quy mô hoạt động mà còn phát triển thêm nhiều dịch vụ khác như khai thác nhiều tuyến du lịch phục vụ du lịch; Vận tải hàng hóa; dịch vụ đăng kiểm; đặc biệt là trung tâm trường lái ô tô sẽ được ra mắt tại Bình Dương năm 2022 này.

Giới thiệu về hợp tác xã vận tải Gia Khang - cty VSETGroup

Dự kiến ra mắt trường đào tạo lái xe Gia Khang – cty vsetgroup

Trường đào tạo lái xe Gia Khang tại Bình Dương

Dự kiến vào quý I năm 2022; trường đào tạo lái xe Gia Khang thuộc HTX Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang sẽ được triển khai ngân sách lên đến 50 tỷ đồng tại tỉnh Bình Dương. Để đảm bảo đúng quy chuẩn kỹ thuật ngành của bộ GTVT; trường lái Gia Khang sẽ có diện tích sử dụng đất hơn 18.000m2 bao gồm:

  • 1 sân tập lái xe 10.000m2.
  • 1 sân sát hạch lái xe loại 3 diện tích 4.000 m2.
  • Hệ thống cây xanh, bãi đỗ xe, nhà chờ 4.000 m2 và các công trình phụ trợ khác.

Trường đào tạo lái xe Gia Khang tại Bình Dương

Mục tiêu đào tạo dự kiến mỗi năm là 20.000 học viên cho hạng A1, A2; và khoảng 3.000 học viên cho hạng B1, B2 và C.

Với điều kiện sống ngày càng nâng cao; thì nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao. Do đó việc thi bằng lái ô tô cũng là vấn đề cần thiết. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo mọc lên; nhưng đồng thời cũng có nhiều trung tâm làm việc phi lợi nhuận và không đúng quy cách; khiến nhiều người phải tốn nhiều khoản chi phí khá lớn để có được giấy phép lái xe.

Biết được điều đó, chúng tôi đã triển khai; xây dựng trường lái dành cho quý khách hàng có thêm một lựa chọn an tâm và đáng tin tưởng.

Trường đào tạo lái xe Gia Khang tại Bình Dương

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và đúng chuẩn ngành

Chính vì vậy, sứ mệnh của Gia Khang – cty Vsetgroup luôn hướng đến là “lăn bánh an toàn” với phương châm “vững kiến thức – chắc thực hành” thông qua việc đào tạo kiến thức; kỹ năng lái xe chuyên nghiệp; nâng cao nhận thức của học viên về tầm quan trọng của việc tham gia giao thông an toàn; học lái xe không chỉ để lấy giấy phép lái xe mà còn học để tham gia giao thông an toàn; góp phần mang lại giá trị tốt đẹp cho văn hóa lái xe của người dân Việt Nam.

Trường đào tạo lái xe Gia Khang luôn nâng cao nhận thức an toàn khi tham gia giao thông. Việc triển khai dự án trường đào tạo lái xe trong năm tới không chỉ nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động mà còn mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của người dân; hướng đến mục tiêu Gia Khang trở thành doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và đúng chuẩn ngành

HTX Gia Khang – cty Vsetgroup cùng chung tay chống dịch

Đồng hành phối hợp cùng Tập Đoàn Vsetgroup; HTX Gia Khang đã cùng hỗ trợ cho mượn xe tải có trọng lượng 2,5T và 3,5T để hỗ trợ các đơn vị; ban ngành phục vụ vận tải hỗ trợ trong quá trình phòng chống dịch. Việc hỗ trợ xe là hoàn toàn miễn phí về xăng dầu và có cả nhân viên tài xế của công ty. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và kịp thời để Gia Khang được đóng góp một phần nhỏ vào xã hội nhằm chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

HTX Gia Khang - cty Vsetgroup cùng chung tay chống dịch

Ngày nay, nhu cầu di chuyển bằng ô tô và công tác đào tạo bằng lái ngày càng trở nên phổ biến vì chúng có quan hệ hỗ trợ mật thiết với nhau. HTX Gia Khang cùng nhiều dịch vụ cung cấp cho bạn với chất lượng tốt nhất; đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng lên trên tất cả. Hãy để Gia Khang đồng hành cùng bạn!

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất dành cho bạn nhé!

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí TẠI ĐÂY!