dự án VSJ

Dự án VSJ – vì VsetGroup hiểu bạn hơn ai hết!

VsetGroup với mong muốn trở thành một công ty đa ngành, tạo được dấu ấn và vị thế riêng của mình. Tập đoàn vẫn đang theo đuổi mục tiêu mở rộng, xây dựng hệ sinh thái bền vững, trọn vẹn. Và dự án VSJ – công ty cổ phần vàng bạc đá quý là một trong những bước chân tiếp theo của tập đoàn!

Vì VsetGroup hiểu bạn – dự án VSJ ra đời! 

Tập đoàn VsetGroup quyết định lấn sân sang mảng kinh doanh trang sức với việc thành lập CTCP Vàng Bạc Đá Quý VSJ. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, đặc biệt là với nhóm 5 triệu khách hàng trong hệ sinh thái của tập đoàn Vset.

Sau một thời gian dài, VsetGroup nhận thấy nhu cầu sử dụng trang sức của khách hàng dần dần thay đổi. Nếu ngày trước việc mua vàng, trang sức chỉ để cất trữ thì hiện nay mọi người đã chuyển sang mua trang sức để làm đẹp, thể hiện cá tính riêng. Từ đây, công ty đặt mục tiêu mở rộng sang mảng mới để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Với phương châm của mình, nếu khách có nhu cầu thì VsetGroup sẵn sàng đáp ứng!

dự án VSJ

Dự án VSJ có vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng. Hoạt động chính là kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý. VSJ có sứ mệnh mang đến những sản phẩm trang sức tinh tế, đậm chất thời trang. Ngoài ra thì điểm cộng khác của VSJ là mức giá hợp túi tiền của mọi người. 

Hiện công ty đang trong quá trình xây quy trình, quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản để đảm bảo sẽ chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này. Mục tiêu đến năm 2025, công ty vàng bạc, đá quý sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước. 

Bên cạnh việc bán lẻ, dự án VSJ sẽ xây dựng thị trường trang sức online!

Ngay từ đầu, tập đoàn đã xác định định hướng phát triển mũi nhọn quan trọng nhất của VSJ là kênh bán lẻ. Do đó, việc mở rộng hệ thống bằng các cửa hàng tại nhiều vị trí đắc địa được chú trọng.

Mặc dù lâu nay, tâm lý người Việt thường thiên về việc mua sắm trực tiếp. Tuy nhiên, bối cảnh đại dịch và lockdown dài ngày đã làm thay đổi phần nào hành vi tiêu dùng. Thay vì phải đến cửa hàng để ngắm nghía sản phẩm, người dùng đã chuyển dần sang việc mua sắm online. Chính điều này đã làm cho các thương hiệu thi nhau mở gian hàng flagship trên các sàn thương mại điện tử. Thị trường trang sức trực tuyến toàn cầu từ đó cũng phát triển theo; ghi nhận mức tăng trưởng khả quan thời gian qua.

dự án VSJ sẽ xây dựng thị trường trang sức online!

 VSJ biết và sẽ bắt kịp xu hướng này. Từ đó tận dụng tốt nền tảng online. Đồng thời có kế hoạch đào tạo đội ngũ tư vấn viên; xây dựng mô hình bán hàng đa kênh; thành lập trung tâm để xử lý các đơn hàng trực tuyến; huấn luyện đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Tất cả điều này nhằm tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt và an toàn nhất cho khách hàng.

Có thể nói, sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử tại Việt Nam đã tác động rất lớn đến các mặt hàng có giá trị lớn. Giúp vàng bạc, đá quý hay kim cương có thể thỏa sức “go online” mà không còn lo ngại những rào cản trong tâm lý người tiêu dùng.

Ngoài VSJ, lộ trình mở rộng của VsetGroup sẽ còn xa hơn

Luôn xoay mình để ngày một lớn mạnh

Vset Group đã chuẩn bị và chủ động kết nối gần hơn với kiều bào tại nước ngoài. Dự kiến vào năm 2022, VsetGroup sẽ mở văn phòng đại diện tại California, Mỹ. 

dự án VSJ

Việc này nhằm mục đích kết nối Việt kiều Mỹ về cả nguồn vốn lẫn tri thức. Từ đó tìm kiếm nhân tài tham gia vào xây dựng doanh nghiệp, góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đây có thể xem là một bước ngoặt có tiềm năng lớn. Điều này sẽ đem về lợi nhuận và nhiều giá trị khác biệt cho tập đoàn.

Ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành doanh nghiệp

Việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới. Việc này sẽ tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc. Bên cạnh đó còn giúp cho những phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

Thông qua phương thức hỗ trợ đa lĩnh vực, tạo động lực tăng trưởng chung. Vset đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững là hoàn toàn chính xác. Mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải được những rủi ro thường trực.

Từ việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống vận hành. Tập đoàn VsetGroup quyết tâm tạo ra “sức đề kháng” mạnh nhất trong cơn bão dịch bệnh. Từ đó giảm thiểu tối đa hệ quả xấu có thể xảy ra và đẩy mạnh hiệu suất để hoàn thành mục tiêu tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm

VsetGroup

Tư vấn tài chính miễn phí TẠI ĐÂY!