GẶP MẶT, GIAO LƯU VỚI CÔNG TY JUEUN PNA TRADING CORP (HÀN QUỐC)

TẬP ĐOÀN VSETGROUP VÀ JUEUN PND TRADING CORP  (HÀN QUỐC) HỢP TÁC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ĐẾN KHÁCH HÀNG

Ngày 10.06.2019, tại trụ sở Tập đoàn VsetGroup. Chủ tịch Trương Anh đã gặp mặt giao lưu với Công ty Jueun PNA Trading Corp (Hàn Quốc). Một trong những công ty hàng đầu ở Hàn Quốc về lĩnh vực điện tử, viễn thông.

Trong buổi gặp mặt, chủ tịch công ty Jueun PNA; ông Sparrow Park đã trò chuyện thân mật với chủ tịch Tập đoàn VsetGroup Trương Anh. Hai lãnh đạo cao nhất của 2 công ty đã có những trao đổi về định hướng phát triển và hợp tác của 2 công ty dựa trên nền tảng sản phẩm và dịch vụ của cả hai bên.

Trong thời gian tới VsetGroup và Jueun PNA (Hàn Quốc) sẽ có các chiến lược hợp tác quan trọng để mở rộng và đẩy mạnh phân phối các sản phẩm như: Thiết Bị Định Vị GPS, Điện Tử Viễn Thông, Camera Hành Trình. Thông qua Vsetcom – một thành viên của tập đoàn VsetGroup; VsetCom sẽ phân phối các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với tiêu chuẩn cao của Hàn Quốc đến thị trường Việt Nam cũng như là khu vực.

Kết thúc buổi gặp mặt, chủ tịch Trương Anh và ông Sparrow Park đã bắt tay giao lưu và chụp hình lưu niệm thân mật. Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup chúc ông Sparrow Park và ban lãnh đạo công ty JUEUN PNA có chuyến công tác tại Việt Nam thật thành công và nhiều thuận lợi.

Tin tưởng trong thời gian tới, việc hợp tác giữa 2 công ty sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa. Tập đoàn VsetGroup và Jueun PNA sẽ đem những sản phẩm, dịch vụ tiện lợi và chất lượng tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Các dự án của VsetGroup: https://vsetgroup.com/?com=tin-tuc&idl=du-an-moi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ