HTX vận tải Gia Khang - VsetGroup tậu siêu xe MayBach S450 phục vụ doanh nhân

HTX vận tải Gia Khang – VsetGroup tậu siêu xe MayBach S450 phục vụ doanh nhân

Vừa qua, HTX vận tải Gia Khang vừa tậu thêm siêu xe MayBach S450. Gia Khang trở thành đơn vị đầu tiên sở hữu dòng xe sang MayBach để phục vụ doanh nhân. HTX Gia Khang cũng là thành viên thuộc tập đoàn VsetGroup chuyên cung cấp dịch vụ vận tải khách và hàng hóa; cho thuê xe tự lái, cấp phù hiệu, kho bãi… có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 

Đôi nét về HTX vận tải Gia Khang

HTX Gia Khang là công ty thành viên thuộc tập đoàn VsetGroup. Được thành lập từ năm 2016, đến nay đã trở thành một thương hiệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, khu vực phía Nam. HTX Gia Khang chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa; cho thuê kho bãi, cấp phù hiệu xe và dịch vụ cho thuê xe tự lái…

Đôi nét về HTX vận tải Gia Khang

Chỉ riêng lĩnh vực cho thuê xe tự lái. HTX vận tải Gia Khang đã mang đến một dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu sở hữu xế xịn để du lịch và di chuyển một có thoải mái và tự do. Các dòng xe tại Gia Khang cũng đa dạng từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… với nhiều hãng nổi tiếng khác nhau.

Đến nay, Gia Khang thuộc VsetGroup đã có chi nhánh ở nhiều nơi; đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu ở toàn tp Hồ Chí Minh. Các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,… đều có chi nhánh. Khu vực phía Nam có chi nhánh tại thành phố Cần Thơ. Được đông đảo bà con tin tưởng lựa chọn.

Đầu tư trái phiếu VsetGroup an toàn - tận hưởng cuộc sống 

Thừa kế phương châm hoạt động “luôn lấy khách hàng làm trọng tâm” của tập đoàn VsetGroup. HTX vận tải Gia Khang luôn cải thiện dịch vụ ở chất lượng tốt nhất. Những dòng xe luôn mới và đẳng cấp, tốt nhất thị trường hiện nay.

HTX vận tải Gia Khang cùng VsetGroup đón siêu xe MayBach S450 chuyên dành phục vụ doanh nhân

HTX vận tải Gia Khang vừa đón về siêu xe Maybach S450 chỉ sau 3 ngày mua xe Honda City và xe BMW 320i. Gia Khang trở thành công ty vận tải đầu tiên sở hữu xe MayBach dành để phục vụ khách hàng.

HTX vận tải Gia Khang cùng VsetGroup đón siêu xe MayBach S450 chuyên dành phục vụ doanh nhân

Maybach S450 là phiên bản cao cấp nhất dòng Mercedes tại thị trường Việt Nam. Phiên bản MayBach mới nhất 2021 này sở hữu kiểu dáng sang trọng và thời thượng. Mang đến sự đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu. 

Không những thế, nội thất cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi ngồi bên trong xe. Sở hữu hàng ghế cao cấp có chức năng massage làm cho bạn vừa có thể thư giãn thoải mái trên chặng hành trình của mình. Cùng với đó là những tính năng hiện đại và an toàn nhất được tích hợp.

HTX vận tải Gia Khang cùng VsetGroup đón siêu xe MayBach S450 chuyên dành phục vụ doanh nhân

HTX vận tải Gia Khang cùng VsetGroup đón siêu xe MayBach S450 chuyên dành phục vụ doanh nhân

HTX vận tải Gia Khang đã không ngại ngần chi tiền tỷ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất. Maybach S450 đã mang đến một làn gió mới thể hiện sự khác biệt vượt trội so với những đơn vị khác trong ngành. Hoàn thành kế hoạch bổ sung 100 xe mới vào HTX Gia Khang mà tập đoàn VsetGroup đã đề ra hồi đầu năm. 

Htx Vận Tải Gia Khang (5)

Đầu tư trái phiếu VsetGroup an toàn – tận hưởng cuộc sống 

Tập đoàn VsetGroup ngày càng phát triển lớn mạnh và hoàn thiện hệ sinh thái các thành viên vững chắc. Sẽ mang đến quý khách hàng và các nhà đầu tư sự tin cậy và an tâm nhất.

Đầu tư trái phiếu VsetGroup an toàn - tận hưởng cuộc sống 

Hệ sinh thái công ty thành viên thuộc tập đoàn VsetGroup gồm có:

– Công ty điện tử Viễn thông VsetCom

– Hợp tác xã vận tải Gia Khang 

– Công ty xây dựng Trương Gia 

– Công ty giải trí Khang Anh 

– Công ty cảnh quan VsetNature

– Công ty ô tô Vset Thống Phát

– Công ty thời trang VsMan.

– Công ty đầu tư tài chính Vsetcredit.

– Công ty vàng trang sức VSJ.

– Hệ thống nhà hàng Happy Day và khách sạn VSHotel.

– Hệ thống y tế bệnh viện VsMec.

Đầu tư trái phiếu VsetGroup an toàn - tận hưởng cuộc sống 

Trái phiếu VsetGroup là kênh đầu tư an toàn của tập đoàn VsetGroup. Mang đến cho các nhà đầu tư những ưu đãi hấp dẫn. Với lãi suất lên đến 12%/năm cùng lãi suất thưởng 50% lãi suất thực nhận. Báo cáo tài chính minh bạch và công khai theo đúng pháp luật. Nhà đầu tư sẽ được nhận tiền lãi về thẻ ATM đúng kỳ hạn. Bên cạnh đó, tập đoàn còn tặng gói bảo hiểm Bảo Việt để bảo vệ toàn diện sức khỏe cho gia đình bạn. 

Lời kết

HTX vận tải Gia Khang nói riêng và tập đoàn VsetGroup sẽ phát triển vượt bật trong thời gian tới. Và hiện tại chính là cơ hội để bạn đầu tư và sở hữu tương tài chính thoải mái. Liên hệ ngay hôm nay để tiền nhàn rỗi của bạn có thể sinh sôi nảy nở nhé. Mong được đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong thời gian tới. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của tập đoàn VsetGroup nhé.

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!