Huỳnh Thị Xuân Trang – Giám Đốc Hành Chính Nhân Sự Tập đoàn Vsetgroup

Sáng ngày 09/11/2019 tại trụ sở Tập đoàn Vsetgroup, Chủ tịch- ông Trương Anh đã long trọng trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc Hành chính Nhân sự cho bà Huỳnh Thị Xuân Trang trong sự vui mừng của toàn thể nhân viên Tập đoàn Vset.

Được biết, bà Huỳnh Thị Xuân Trang đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tìm kiếm, bổ sung nhân tài cho tổ chức, cũng như quản lý và đánh thức tiềm năng của nhân sự trong tổ chức. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nền tảng nhân sự tâm huyết, góp phần cho sự phát triển của Tập đoàn, nhất là trong bối cảnh Tập đoàn đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, cần nhân tài. Với quyết định bổ nhiệm này, Ban Lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng bà Huỳnh Thị Xuân Trang cùng với kinh nghiệm đã có sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhắm đến mục tiêu xây dựng Tập đoàn Vsetgroup trở thành môi trường làm việc lý tưởng tại TP. HCM.

Cũng trong buổi lễ bà Huỳnh Thị Xuân Trang đã trình bày các kế hoạch nhân sự, kế hoạch xây dựng văn hóa trong giai đoạn 5 năm tới. Bà tin tưởng rằng Tập đoàn Vsetgroup sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.


 

Mời quý vị xem nội dung bài viết trên các trang báo:

NGƯỜI ĐƯA TIN:

https://www.nguoiduatin.vn/tap-doan-vsetgroup-thong-bao-bo-nhiem-giam-doc-hanh-chinh-nhan-su-a434465.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ