Tập đoàn VsetGroup phát hành 50 triệu cổ phiếu từng bước hoàn thiện hệ sinh thái

Tập đoàn VsetGroup phát hành 50 triệu cổ phiếu từng bước hoàn thiện hệ sinh thái

Vừa qua, tập đoàn VsetGroup vừa phát hành thêm 50 triệu cổ phiếu và tăng vốn điều lệ của tập đoàn lên con số 1 nghìn tỷ đồng. Trong lộ trình phát triển thời gian tới, VsetGroup sẽ ra mắt hàng loạt dự án khủng, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái. Cùng xem tiếp bài viết để xem đó là gì nhé.

Tập đoàn VsetGroup phát hành 50 triệu cổ phiếu tăng vốn điều lệ lên con số nghìn tỷ

Tập đoàn VsetGroup phát hành thêm 50 triệu cổ phiếu để tăng vốn điều lệ lên con số 1.000 tỷ đồng. Cụ thể, mỗi cổ phiếu có mệnh giá 10.000 đồng. Việc phát hành cổ phiếu lần này với mục đích bổ sung nguồn vốn lưu động cho tập đoàn. 

Tập đoàn VsetGroup phát hành 50 triệu cổ phiếu tăng vốn điều lệ lên con số nghìn tỷ

Dự kiến trong thời gian sắp tới, tập đoàn sẽ cho ra mắt hàng loạt dự án “khủng” từng bước hoàn thiện hệ sinh thái. Đây cũng là nền tảng đầy vững chắc để tập đoàn lên sàn Upcom vào đầu năm 2022. Bên cạnh đó, dự kiến đến năm 2025, VsetGroup sẽ chính thức IPO trên sàn chứng khoán Hose – sàn chứng khoán Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup mạnh tay chi 300 tỷ, nâng cổ phần nắm giữ 70%

Trong tổng số 50 triệu cổ phiếu được phát hành ra công chúng. Chủ tịch tập đoàn VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh đã chi ra hơn 300 tỷ đồng để nâng cổ phần nắm giữ. Đến hiện tại, tổng số cổ phần ông Trương Anh nắm giữ chạm mốc 70% cổ phần. Điều này có thể thấy tình yêu ông dành cho tập đoàn của mình. Đồng thời khẳng định Uy tín đã làm nên thương hiệu tập đoàn VsetGroup.

Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup mạnh tay chi 300 tỷ, nâng cổ phần nắm giữ 70%

Chủ tịch HĐQT tập đoàn ông Trương Anh chia sẻ: Ông hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển và tương lai tươi sáng của tập đoàn. Trải qua gần 8 năm gắn bó và xây dựng, đến nay tập đoàn đã gặt hái nhiều quả ngọt. Bên cạnh đó, tiềm năng phát triển trong thời gian tới là rất lớn, với hàng loạt dự án khủng sắp ra mắt.

Không dừng lại ở đó, tập đoàn đã dành 15 triệu cổ phiếu để bán cho các bộ công nhân viên đang làm việc tại VsetGroup và các nhà đầu tư đồng hành trong thời gian qua. Cụ thể, giá khởi điểm 1 cổ phiếu là 15.000 đồng. Còn lại 5 triệu cổ phiếu, tập đoàn sẽ dùng để làm phần thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc nhất – những người đã cống hiến và gắng bó hết lòng cùng tập đoàn.

Hàng loạt dự án “khủng” từng bước hoàn thiện hệ sinh thái VsetGroup

Có thể nói, tập đoàn VsetGroup đã và đang phát triển tốt và vượt kế hoạch. Giai đoạn 2022- 2025 là thời điểm tập đoàn vươn lên khi ra mắt hàng loạt dự án lớn. Cụ thể,

Hệ thống khách sạn VSHotel và chuỗi nhà hàng Happy Day

Dù chịu ảnh hưởng của dịch covid 19, tập đoàn cũng đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án khách sạn VSHotel 3 sao có quy mô 60 phòng, chiếm tổng diện tích hơn 3.000 m2. Khách sạn tọa lạc gần sân bay Tân Sơn Nhất, sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho khách hàng trong và ngoài nước khi đến TP Hồ Chí Minh. Được biết, tổng nguồn vốn đầu tư hơn 30 tỷ đồng và sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Hệ thống khách sạn VSHotel và chuỗi nhà hàng Happy Day

Bên cạnh đó, chuỗi nhà hàng Happy Day có vốn đầu tư lên đến 20 tỷ đồng. Chiếm diện tích sàn hơn 5.000 m2, quy mô 5 tầng, có thể chứa hơn 500 người cùng lúc… Kèm với nhiều tiện ích dịch vụ giải trí đẳng cấp kèm theo như karaoke, spa, sân tập… Happy Day sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Hệ thống khách sạn VSHotel và chuỗi nhà hàng Happy Day

Hệ thống công ty vàng bạc VSJ – VsetGroup

Hệ thống công ty vàng bạc đá quý VSJ của tập đoàn VsetGroup. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự lấn sân sang lĩnh vực trang sức quý của tập đoàn. Chính vì thế, tập đoàn đang đẩy nhanh các giai đoạn từ tuyển dụng nhân sự, đoàn tạo nhân viên… Dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2021 này. 

Hệ thống bệnh viện VSMec – VsetGroup mở rộng sang lĩnh vực y tế

Dịch covid tác động chính là hồi chuông cảnh tỉnh mọi người cần quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình nhiều hơn nữa. Chính vì thế, dự án chuỗi bệnh viện VsMec ra đời, đây cũng nằm trong kế hoạch phát triển của tập đoàn đến năm 2025 bên mãng y tế. 

Hệ thống bệnh viện VSMec - VsetGroup mở rộng sang lĩnh vực y tế

Sự ra đời của hệ thống bệnh viện VSMec cũng đã góp phần hoàn thiện hơn hệ sinh thái thành viên của tập đoàn. Nhằm đáp ứng phục vụ toàn diện nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. 

Đến nay, tập đoàn VsetGroup đã phát triển các công ty thành viên ở các lĩnh vực gồm: 

Vsetgroup (2)

– Công ty cổ phần điện tử Viễn thông VsetCom.

– Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trương Gia.

– Hợp tác xã dịch vụ vận tải Gia Khang.

– Công ty cổ phần dịch vụ Giải trí Khang Anh.

– Công ty cổ phần cảnh quan VsetNature.

– Công ty cổ phần ôtô Vset Thống Phát.

– Công ty cổ phần thời trang VsMan

– Công ty TNHH MTV đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

Lời kết

Tập đoàn VsetGroup cùng với hệ sinh thành vững chắc sẽ vươn ra và phát triển hơn nữa trong tương lai. Nơi tin cậy để gửi gắm đầu tư!. 

VsetGroup

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!