Tập đoàn VsetGroup tự hào mỗi ngày đồng hành cùng an sinh xã hội

Tập đoàn VsetGroup tự hào mỗi ngày đồng hành cùng an sinh xã hội

Bên cạnh các mục tiêu về hiệu quả kinh doanh, Tập đoàn VsetGroup xác định phát triển bền vững phải gắn liền với các hoạt động xã hội thiết thực. Với mong muốn luôn mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Niềm tự hào của VsetGroup là mỗi ngày được đồng hành cùng xã hội

Tập đoàn VsetGroup và những hoạt động từ thiện

Trong những năm qua, Hành trình Lan tỏa yêu thương của VsetGroup đã ngày càng được mở rộng với nhiều hoạt động. Vào các dịp đặc biệt như lễ, tết,… nhà nhà người người háo hức với bầu không khí náo nhiệt. Thì đội ngũ VsetGroup lại đặc biệt quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh – những người vô gia cư. Hàng loạt những chuyến đi, trăm ngàn món quà được nhân viên VsetGroup đến trao tặng tận tay họ. Với mong muốn tiếp thêm động lực và sự ấm áp trong những ngày đoàn tụ.

Một hoạt động chủ chốt của Tập đoàn VsetGroup không thể không nhắc đến đó chính là chương trình trao tặng Ngôi Nhà Mơ Ước – hoạt động xây nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền Tổ quốc. Trong năm 2021, VsetGroup rất tự hào khi đã vượt mức chỉ tiêu; trao tặng hơn 20 “nơi ăn chốn ở” cho bà con ở những địa phương khó khăn, thiếu thốn tại Đồng Nai, Long An, Vĩnh Long,…

Tập đoàn VsetGroup và những hoạt động từ thiện

Tập đoàn VsetGroup và những đóng góp trong mùa dịch

Từ đầu năm 2020 đến nay, VsetGroup đã thực hiện rất nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực; để giúp đỡ những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch đại dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, bệnh tật. Đặc biệt hơn, khi đại dịch bắt đầu bùng phát trở lại trong năm 2021. VsetGroup đã ngay lập tức mở ra chiến dịch Hành trình Phụng sự Xã hội. Với hơn 120 ngày đêm sống cùng đại dịch, hơn 10 tỷ đồng hoàn toàn được trích từ ngân sách của Tập đoàn.

VsetGroup

Đã có 30.000 phần nhu yếu phẩm trao tới tận tay người dân; 30 tấn rau củ quả, trái cây của bà con nông dân đã được giải cứu; và hàng trăm chuyến xe 0 đồng hỗ trợ vận chuyển hàng hoá. Những con số này đã phần nào đóng góp để cùng các cơ quan, ban ngành phòng chống đại dịch Covid-19. Đồng thời những đóng góp trên cũng thể hiện trách nhiệm của VsetGroup; là sẵn sàng đồng hành cùng Đảng và Nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tập đoàn VsetGroup

Với mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng đồng hành cùng các hoạt động xã hội. Tập đoàn VsetGroup luôn cố gắng tổ chức nhiều chương trình xã hội từ thiện thiết thực hơn nữa. Điều đó không chỉ để thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp; mà còn là niềm vui, niềm tự hào của tập thể VsetGroup khi luôn tiên phong, tích cực trong các công tác thiện nguyện. Tất cả  vì cộng đồng và chia sẻ trách nhiệm với nhiều địa phương trên khắp đất nước.

Tập đoàn VsetGroup và những đóng góp trong mùa dịch

Kiến tạo giá trị bền vững gắn liền với an sinh xã hội

Đề nâng cao tinh thần “Hoạt động kinh doanh đi kèm với các hoạt động xã hội, hướng đến vì cộng đồng”. Tập đoàn VsetGroup ghi dấu ấn trên thị trường là một doanh nghiệp đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu. Để không ngừng lan tỏa tình yêu thương giữa con người với con người; VsetGroup thường xuyên tổ chức các chiến dịch đồng hành với xã hội một cách thiết thực nhất.

An sinh xã hội

Hướng đến việc xây dựng nên một tập đoàn kinh tế đa ngành và phát triển bền vững trong tương lai. Những dự án tiếp theo của VsetGroup cũng hướng đến vấn đề an sinh xã hội. Trong đó có thể kể đến dự án giáo dục VsetEdu; với mong muốn tạo ra một ngôi trường thiện nguyện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; VSMec – hệ thống y tế vì cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế; VsetEco – mang đến nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe. Hiện tại, khi nền kinh tế Việt Nam đang đứng trước nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19; VsetGroup càng thấy rõ trọng trách. Phải làm sao để duy trì hoạt động, phục hồi và tăng tốc trong bối cảnh bình thường mới; bảo vệ việc làm cho người lao động.

Kiến tạo giá trị bền vững

Lời kết

Trên hành trình sắp tới, Tập đoàn VsetGroup xác định trách nhiệm xã hội là điều không thể tách rời, xuất phát từ trái tim. Tập đoàn cũng cam kết không ngừng đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội để kiến tạo những giá trị bền vững. Với hướng đi đó, VsetGroup tin rằng sẽ tạo ra một nguồn động lực mới, sức sáng tạo mới cho cộng đồng.

Đầu tư VsetGroup