Tập đoàn VsetGroup và Hành trình yêu thương vì cộng đồng

Hành trình yêu thương được Tập đoàn VsetGroup thực hiện với nhiều hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng. Theo đó, VsetGroup đã đề ra mục tiêu trong năm 2021 sẽ trao tặng 12-20 ngôi nhà. Tiếp đó đến năm 2030 sẽ hoàn thành trao tặng 10.000 ngôi nhà mơ ước đến bà con nghèo trên toàn quốc.

Chương trình “Ngôi nhà mơ ước” 

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh thì trong những năm qua, VsetGroup luôn có những hoạt động xã hội hết sức thiết thực. Đặc biệt trong số đó chính là chương trình “Ngôi nhà mơ ước” với mục tiêu xây dựng và trao tặng nhiều ngôi nhà tình thương đến những mảnh đời khó khăn.

Trong tháng 8/2021 vừa qua, Tập đoàn VsetGroup hành trình yêu thương đã thành công trao tặng ngôi nhà đầu tiên. Đó là gia đình chị Điểu Thị Hương – 27 tuổi tại làng dân tộc X’tieng, tỉnh Đồng Nai. Theo thông tin từ chính quyền địa phương, gia đình chị Hương có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Có 2 con nhỏ, 1 bé gái 4 tuổi và 1 bé trai bị suy dinh dưỡng nặng. Mái nhà lụp xụp gia đình chị sống lúc trước đã quá cũ kỹ. Số tiền ít ỏi vợ chồng chị kiếm được cũng chỉ giúp gia đình ăn uống tạm bợ qua ngày. Giờ đây, ước mơ có một ngôi nhà nho nhỏ, đủ để che nắng che mưa của gia đình chị Hương đã thành hiện thực. 

hành trình yêu thương

Nối tiếp thành công này, Hành trình lan tỏa yêu thương đã xây dựng thêm nhiều ngôi nhà để gửi tặng đến bà con. Từ Đồng Nai, Thừa Thiên Huế đến các cán bộ nhân viên Tập đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay chương trình “Ngôi nhà mơ ước” đã thành công trao tặng 23 ngôi nhà. Với tinh thần cho đi và không cần nhận lại, VsetGroup sẽ thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện thiết thực nhất. Được góp chút hành động đẹp đến cộng đồng, xã hội là niềm vinh hạnh của Tập đoàn VsetGroup.

ngôi nhà mơ ước

Hành trình yêu thương mang tên “Phụng sự xã hội” hỗ trợ người dân mùa dịch Covid-19

“Phụng sự xã hội” là chương trình thiện nguyện lớn nhất từ trước đến nay do Tập đoàn VsetGroup thực hiện. Nhận thấy sự cấp bách về lương thực cũng như sức khỏe của người dân TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra. Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup đã tài trợ ngân sách lên đến 600.000.000 VNĐ để thực hiện chương trình thiện nguyện ý nghĩa này. 

hành trình yêu thương

 

phụng sự xã hội

Theo đó, hàng ngàn phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm như gạo, mì, trứng,… Được gửi trực tiếp đến các khu cách ly cho những công nhân nghèo và những người lao động gặp khó khăn trong dịch. Không những thế, trang vật tư y tế như khẩu trang N95, cồn sát khuẩn cũng được VsetGroup tài trợ đến lực lượng CAND quận 12, Tân Bình, Gò Vấp.

Không chỉ ở TP.HCM, hành trình yêu thương “Phụng sự xã hội” của VsetGroup còn đến những tỉnh khác cũng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cụ thể đó là trao tặng 100 triệu đồng đến Thành phố Cần Thơ; 50 triệu đồng đến người dân quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; 100 triệu đồng đến UBND huyện Xuân Lộc – Đồng Nai,… 

Tổng kết

Chặng đường “phụng sự xã hội” đã khép lại. Hy vọng những khó khăn cũng như tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt hơn. Và đặc biệt mong tất cả chúng ta sẽ luôn bình an và hạnh phúc. 

Trong tương lai, bên cạnh việc làm kinh tế, VsetGroup cam kết sẽ duy trì các hoạt động thiện nguyện khác. Nhằm đóng góp cho xã hội theo đúng như định hướng đó là xây dựng 10.000 ngôi nhà mơ ước trên khắp mọi miền tổ quốc. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

đầu tư vset