Cover

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ THỐNG PHÁT

Ngày 21.06.2020

V/v Khai trương Công ty CỔ PHẦN Ô TÔ THỐNG PHÁT

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng sử dụng xe ô tô về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, Tập Đoàn VSETGROUP đã chính thức đưa Công ty CỔ PHẦN Ô TÔ THỐNG PHÁT hoạt động kể từ ngày 21/6/2020 tại 15 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Bảo Dưỡng Sửa Chữa Ô Tô Thống Phát tiền thân là Công Ty TNHH Thống Phát được thành lập từ ngày 24/03/2015 bởi ông Đoàn Minh Thống và bà Trần Thị Phát, ông Đoàn Minh Thống vốn là kỹ sư chuyên ngành cơ khí ô tô được đào tạo chuyên ngành sản xuất ô tô, dịch vụ hậu mãi ngành ô tô  của Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Brasil, Trung Quốc và từng  nhiều năm giữ vai trò quan trọng cho các các tập đoàn lớn như Toyota, Ford , Hyundai … nên nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều công ty và đơn vị trong cả nước.  Nhận thấy nhu cầu xã hội sử dụng ô tô ngày càng tăng, điều này kéo theo hàng loạt các dịch vụ liên quan đến loại hình ô tô ra đời và nhu cầu hướng tới sự chuyên nghiệp trong mô hình dịch vụ, Tập Đoàn VSETGROUP đã đầu tư và vào góp vốn để đẩy mạnh phát triển Công ty Cổ Phần ô tô Thống Phát.

Ngày 21 tháng 06 năm 2020Tập Đoàn VSETGROUP chính thức khai trương Công ty cổ phần ô tô Thống Phát, tại 15 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của VSETGROUP. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên VSETGROUP càng thêm tự hào với sự kiện đặc biệt này. Điều đó ghi dấu ấn cho sự phát triển chuỗi sản phẩm dịch vụ hệ thống của Tập Đoàn – vốn đã có hệ thống từ Hợp Tác Xã Đông Nam Bộ và Hợp Tác Xã Vận Tải Gia Khang.

cong-ty-co-phan-oto-thong-phat

Công ty Cổ Phần ô tô Thống Phát được xây dựng trên tổng diện tích là 600 m2. Khuôn viên bao gồm 2 khu chính: khu văn phòng rộng hơn 100m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 500m2 gồm 03 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung và 09 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn, sử dụng hệ thống pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, Công ty cổ phần ô tô Thống Phát có thể tiếp nhận khoảng 4000 lượt xe/năm.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Công ty cổ phần ô tô Thống Phát sẽ cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô chất lượng cao và vật tư phụ tùng ô tô chính hiệu nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, trong tháng khai trương kể từ ngày 21/06/2020 đến hết ngày 31/06/2020, khách hàng mang xe đến làm dịch vụ tại Công ty cổ phần ô tô Thống Phát sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Cụ thể như sau:

Kiểm tra tổng quát xe miễn phí với các nội dung bao gồm:

– Động cơ (kiểm tra đai dẫn động, dầu máy, lọc dầu, nước làm mát)

– Gầm & thân xe (kiểm tra bàn đạp côn, phanh tay, mức dầu côn/phanh, dầu trợ lực lái, độ   rơ vô lăng, thước lái, giảm sóc, lốp và áp suất lốp…)

– Hệ thống đánh lửa

Chủ Tịch Tập Đoàn VSETGROUP – TRƯƠNG ANH khẳng định: “Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Lan Tỏa – Niềm Tin, Công ty Cổ Phần Ôtô Thống Phát sẽ không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng xe ô tô”.

– Tham dự chương trình Khai Trương có sự góp mặt của: Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa và MC Lee Thanh Tâm (Én Bạc năm 2019)

Rất mong quý nhà báo, phóng viên các Báo Đài … đến tham dự và đưa tin sự kiện này.

Trân trọng!

thong-cao-bao-chi-thong-phat-trang1

14 thoughts on “THÔNG CÁO BÁO CHÍ: GRAND OPENING – CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ THỐNG PHÁT – NGÀY 21.06.2020

1. Percy Arre says:

Hi would you mind sharing which blog platform you’re using? I’m planning to start my own blog in the near future but I’m having a difficult time choosing between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your layout seems different then most blogs and I’m looking for something unique. P.S Sorry for being off-topic but I had to ask!|

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *