Cảm Biến Nguyên Liệu

Tìm hiểu về cảm biến nhiên liệu

Giới Thiệu Thiết Bị Cảm Biến Nhiên Liệu

Với sứ mệnh xây dựng một xã hội bền vững, mang lại một cuộc sống tốt đẹp, phát huy đội ngũ nhân lực để mang đến sản phẩm và dịch vụ luôn hướng tới lợi ích thiết thực của quý khách hàng. Đồng thời thu hút vốn đầu tư để góp phần cho sự phát triển vững mạnh nền kinh tế Việt Nam.

Cảm biến nhiên liệu là gì?

Cảm biến nhiên liệu – cảm biến đo mức xăng dầu là một thiết bị điện tử thông minh, được thiết kế để đo chính xác về mức nhiên liệu và nhiệt độ trong thùng, bồn chứa nhiên liệu.

Thiết bị cảm biến nhiên liệu của Vsetcom chúng tôi sử dụng công nghệ cảm biến điện dung để chuyển đổi thông tin về máy chủ  thông qua thiết bị định vị GPS để giám sát và thống kê được mức tiêu hao nhiên liệu chính xác cao lên đến 99%.

Hầu hết các thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu sử dụng công nghệ cảm biến điện dung cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ sử dụng tốt nhất.

Hiện nay Cty Cổ Phần Vsetcom chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ thiết bị cảm biến nhiên liệu. Khách hàng khi đến với chúng tôi được tư vấn kỹ càng và được hỗ trợ thi công lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu trên xe mà không phải sợ ảnh hưởng đến đường dây điện của xe. Và hơn hết tất cả các sản phẩm cảm biến xăng dầu của Vsetcom đều được bảo hành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!