Trái phiếu VsetGroup là gì? Đầu tư VsetGroup có an toàn không?

Trái phiếu VsetGroup là gì? Đầu tư VsetGroup có an toàn không?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp phát hành trái phiếu trên thị trường. Điều này cũng gây hoang mang cho nhiều nhà đầu tư; vì không biết đâu mới là doanh nghiệp đáng tin tưởng. Dạo gần đây, trái phiếu VsetGroup nổi lên khi được hàng ngàn nhà đầu tư lựa chọn mỗi năm để làm kênh đầu tư tiền nhàn rỗi của mình. Vì sao?

Tập đoàn VsetGroup vẫn đứng vững giữa đại dịch

Đại dịch Covid-19 đợt thứ tư bùng phát từ tháng 4 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu ổn định. Giới kinh doanh cho rằng, nếu nhìn nhận từ khó khăn, thách thức; thì đại dịch được xem là đợt sàng lọc mạnh mẽ những doanh nghiệp có “sức đề kháng” yếu. Và Tập đoàn VsetGroup là minh chứng cho sự phát triển ổn định giữa đại dịch khi doanh thu lên đến 470 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2021, tăng 320 tỷ so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận ròng đạt 50 tỷ đồng.

Tập đoàn VsetGroup

Chia sẻ thêm về hoạt động của công ty, Chủ tịch HĐQT Trương Anh cho biết: “Thay vì ngồi chờ đợi dịch bệnh qua đi rồi mới thực hiện những kế hoạch như ban đầu; chúng tôi chọn cách thích ứng, thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp để tự tạo ra “kháng thể” cho doanh nghiệp. Tập đoàn có lợi thế sở hữu hệ sinh thái hơn 8 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Do đó, chúng tôi có thể ưu tiên những công ty phù hợp nhất trong bối cảnh này; đồng thời, cơ cấu lại những thành viên khác để phối hợp cùng nhau. Mỗi công ty thành viên đều đóng vai trò là một mắt xích quan trọng trên dây chuyền hoạt động của Tập đoàn.”

Trái phiếu VsetGroup

Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. VsetGroup với mục tiêu tạo ra hệ sinh thái đa ngành; đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại các khu vực. Điều này cho thấy công ty hoàn toàn minh bạch và rõ ràng trong việc phát hành trái phiếu VsetGroup để gọi vốn.

Đầu tư trái phiếu VsetGroup có an toàn không?

Bên cạnh các kênh đầu tư tài chính truyền thống; thì khoảng vài năm trở lại đây, thị trường đã đón nhận thêm một hình thức đầu tư mới là trái phiếu doanh nghiệp. Sự chuyển dịch dòng tiền của nhà đầu tư là do lợi nhuận từ trái phiếu bền vững và mức độ rủi ro thấp hơn hẳn so với các hình thức đầu tư khác. Vậy đầu tư trái phiếu VsetGroup có an toàn không?

Trái phiếu VsetGroup là gì?

Tập đoàn VsetGroup với kinh nghiệm kinh doanh phong phú và đang trên đà phát triển. Năm 2018, Tập đoàn đã chính thức phát hành trái phiếu. Đây chính là một kênh huy động vốn hiệu quả và an toàn; mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và quý nhà đầu tư. Trái phiếu VsetGroup có lợi nhuận cố định, không cần tài sản đảm bảo và không kèm chứng quyền sở hữu. Thời hạn của trái phiếu linh động từ 1 – 5 năm. Lãi suất trái phiếu VsetGroup có tổng lên đến 18,8%/năm; bao gồm lãi suất cố định 12% và thưởng lên đến 50% lãi suất thực nhận. Các gói đầu tư trái phiếu VsetGroup sẽ từ 5 triệu – 1 tỷ đồng; kỳ hạn thanh toán lãi theo tháng, quý và năm.

Trái phiếu VsetGroup

Về việc phát hành trái phiếu VsetGroup, ông Trương Anh – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Việc phát hành trái phiếu minh bạch không những giúp ổn định tình hình tài chính của tổng công ty; mà còn mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế. Khi tổng công ty có khối tài sản vững chắc, việc kinh doanh có được lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ liên tục nhận được thu nhập cao từ trái phiếu qua nhiều năm”.

Lợi ích khi đầu tư trái phiếu VsetGroup?

Các yếu tố then chốt giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định đồng hành cùng VsetGroup là:

  • Lãi suất hấp dẫn, nhận lãi hàng tháng an toàn, trực tiếp qua thẻ ATM.
  • Cam kết lịch trả lãi – gốc đầy đủ, uy tín, không trễ nải cho quý nhà đầu tư.
  • Hợp đồng pháp lý minh bạch, có thể rút vốn, thủ tục làm việc nhanh chóng.
  • VsetGroup sở hữu các tài sản đảm bảo, được pháp luật công nhận.

Trái phiếu VsetGroup

  • Quy mô hoạt động ngày càng phát triển, đang dần chiếm lĩnh thị trường.
  • Hợp đồng, giấy phép kinh doanh rõ ràng, hoạt động dựa trên pháp luật và trách nhiệm.
  • Được hưởng ưu đãi 10 – 30% khi sử dụng chuỗi dịch vụ thuộc Tập đoàn VsetGroup trên toàn quốc.
  • Luôn triển khai nhiều voucher hấp dẫn dành cho quý nhà đầu tư.

Bằng những bước đi vững chắc và kế hoạch phù hợp, hứa hẹn VsetGroup sẽ còn bùng nổ và bứt phá hơn nữa trong tương lai. Và trái phiếu VsetGroup sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn; nếu nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro lại mang đến lợi nhuận cao trong thời điểm này. Hãy đồng hành cùng VsetGroup ngay hôm nay nhé!

VsetGroup