TRƯƠNG ANH NGƯỜI SÁNG LẬP TẬP ĐOÀN VSETGROUP

người sáng lập tập đoàn VsetGroup và phát triển công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông Trương Anh có quyền hạn cao nhất trong bộ máy hoạt động Tập Đoàn VsetGroup.

 

https://vset-group.vn/truong-anh-nguoi-sang-lap-tap-doan-vsetgroup/

 

Triết lý kinh doanh của chủ tịch VsetGroup

Triết lý kinh doanh của CEO Trương Anh – Người sáng lập tập đoàn Vsetgroup vô cùng đặc biệt, ông quan niệm “sống đúng đạo làm người, làm việc vì cũng phải có tâm huyết và đạo đức” Theo đó, việc điều hành doanh nghiệp cũng đứng trên lợi ích của con người: cho dù công việc cho ta nhiều lợi nhuận nhưng ảnh hưởng đến xã hội và người khác thì tuyệt đối không làm. Phải làm việc ta cảm thấy hạnh phúc thì công ty mới phát triển.

Để công ty phát triển như ngày hôm nay cái tiêu chuẩn để ông đưa ra khi quyết định chính là quan điểm về đạo đức và sự kiên trì. Nói đơn giản đó chính là suy nghĩ “Sống bằng chính mình, nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ”

 

Truong-Anh-nguoi-sang-lap-tap-doan-vsetgroup

 

Cốt lõi kinh doanh: Hoạt động kinh doanh một cách chính trực, không dối trá, lừa lọc. Nhân viên và lãnh đạo sống chân thành với nhau. Lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển. Công nghệ thông tin và tự động hóa làm bàn đạp. Hợp nhất lại sẽ mang về những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, những thế mạnh cạnh tranh.

Người lãnh đạo không chỉ biết nói mà phải biến nó thành hành động. Nếu không đặt một người biết hành động vào vị trí lãnh đạo thì sẽ không tạo ra lợi ích cho tổ chức, và sẽ vướng vào bê bối.

 

Truong-Anh-nguoi-sang-lap-tap-doan-vset-group

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ