VĂN HÓA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

Văn hoá doanh nghiệp được xem là sự hiện diện sinh động và cụ thể nhất của tổ chức mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra. Mỗi doanh nghiệp có một văn hoá riêng, tạo nên đặc trưng và màu sắc riêng. Tại VsetGroup, chúng tôi cũng xây dựng nên một văn hoá mà ở đó, tất cả các thành viên đều sẵn sàng chia sẻ, hiểu và cùng nhau phấn đấu tạo nên một tập thể vững mạnh.

01 – COI TRỌNG KỶ LUẬT VÀ Ý THỨC TỰ GIÁC

Tại VsetGroup, việc thực hiện các quy định là điều bắt buộc. Chúng tôi tôn trọng nhân viên, tôn trọng sự tự do, sáng tạo nhưng tất cả đều phải trong những khuôn khổ nhất định. Một đoàn tàu sẽ không thể về đích nếu như mỗi toa tàu rẽ một hướng. Chúng tôi tin rằng ý thức tuân thủ kỷ luật là không thể thiếu để có được một đội ngũ vững mạnh. Đồng thời, chúng tôi yêu cầu nhân viên tuân thủ kỷ luật một cách tự giác, không thực hiện mang tính hình thức, đối phó. Các bạn hãy hiểu rằng, tất cả các quy định đều được công ty đưa ra với mong muốn mang lại những điều tốt hơn cho nhân viên, nhân viên có tốt thì công ty mới tốt.

02 – COI TRỌNG SỰ NỖ LỰC VÀ CHĂM CHỈ


Muốn hoàn thành tốt công việc, hoặc là bạn phải thật thông minh hoặc là bạn phải thật chăm chỉ. Theo tôi, trí tuệ là yếu tố mà mỗi người không thể làm chủ hoàn toàn nhưng sự nỗ lực và chăm chỉ thì chỉ do chính bản thân mỗi người mà thôi. Có sự chăm chỉ thì bạn có thể nâng cao dần năng lực chuyên môn và hoàn thiện bản thân nhanh chóng. Một người có giỏi giang đến đâu nhưng không chăm chỉ và cố gắng thì cũng không thể hoàn thành tốt công việc. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu nhân viên của VsetGroup phải chăm chỉ.

03 –  NHÂN VIÊN VSETGROUP LÀM VIỆC VÌ BẢN THÂN, KHÔNG LÀM VIỆC VÌ NGƯỜI KHÁC

Chúng tôi định hướng mỗi nhân viên làm việc vì bản thân mình: vì thu nhập, vì thăng tiến…cho chính mình. Bạn sẽ không làm việc vì cấp trên, không làm việc vì công ty mà làm việc cho chính bạn.

04 – QUẢN TRỊ BẰNG CON SỐ, KHÔNG QUẢN TRỊ BẰNG CẢM XÚC


Chúng tôi tin rằng kết quả công việc của bạn là do chính bạn tạo ra. Kết quả công việc sẽ phản ánh chính xác năng lực và sự nỗ lực của bạn. Do đó, chúng tôi sẽ căn cứ vào kết qủa công việc để đánh giá về bạn.

Vì tất cả đều dựa trên kết quả công việc là những căn cứ, những con số cụ thể nên văn hóa xu nịnh cấp trên không tồn tại ở VsetGroup. Bạn chỉ cần lo hoàn thành tốt công việc của mình, không cần phải lấy lòng bất cứ ai. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi khuyến khích bạn cư xử thô lỗ, gây ác cảm với đồng nghiệp. Bạn vẫn cần tuân thủ quy tắc giao tiếp chung, trao đổi và phối hợp với đồng nghiệp trên tinh thần tích cực.

05 – LÀM VIỆC THEO PHÂN CẤP QUẢN LÝ

Khi bạn gia nhập VsetGroup, bạn sẽ có cấp trên quản lý trực tiếp. Nguyên tắc quản lý nhân sự của chúng tôi là cấp trên sẽ có toàn quyền quyết định về công việc của bạn: từ quyết định tuyển dụng, đào tạo đến sa thải. Do đó dù không cần lấy lòng cấp trên nhưng bạn phải tôn trọng họ. Bạn nên trao đổi thẳng thắn trên tinh thần tích cực để giải quyết các mâu thuẫn trong công việc (nếu có). Chúng tôi tin tưởng rằng, đội ngũ quản lý của VsetGroup sẽ biết lắng nghe ý kiến của các bạn để tạo ra kết quả làm việc tốt cho bộ phận họ phụ trách.

06 – KHÔNG ĐỂ Ý, SOI MÓI VIỆC CỦA NGƯỜI KHÁC

Tại VsetGroup, chúng tôi muốn bạn tập trung hoàn thành công việc của mình, không để ý, soi mói việc của đồng nghiệp. Chúng tôi nhận thấy việc bàn tán về người khác khi không có mặt họ là điều không được phép dù tại công ty hay bất cứ đâu, dù là nói chuyện trực tiếp hay qua chat và các kênh khác. Việc đó thể hiện sự thiếu tôn trọng với những người bị đưa ra làm câu chuyện và là một nét văn hóa không tốt. Do đó, chúng tôi không muốn nhân viên của mình hành động như vậy. Ngoài ra, việc tụ tập thành các nhóm đông để bàn tán, nói chuyện, tranh thủ lúc đi vệ sinh, lấy nước… để tán gẫu trong giờ làm việc cũng là điều chúng tôi không muốn diễn ra tại VsetGroup. Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tận dụng tốt 8h làm việc mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc của mình.

07 – THỰC HIỆN TỐT CÁC QUY TẮC ỨNG XỬ NƠI CÔNG SỞ

Các quy tắc giao tiếp cơ bản như: chào hỏi cấp trên, đồng nghiệp lớn tuổi và mỉm cười khi nhìn thấy người khác… là điều bạn cần lưu ý đầu tiên. Chỉ là sự chào hỏi xã giao thôi nhưng có thể mang lại hiệu quả rất lớn trong việc khiến người khác nhìn nhận như thế nào về bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có bộ quy định hành chính được ban hành nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy định, văn hóa ứng xử nơi công sở. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những quy định cơ bản, chúng tôi không thể đưa hết các quy tắc ứng xử vào thành quy định bằng văn bản. Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên tự ý thức, tự tìm hiểu và tự thực hiện tốt các quy tắc ứng xử nơi công sở khác. Môi trường làm việc do chính nhân viên tạo ra, từng nhân viên chuyên nghiệp sẽ có môi trường chuyên nghiệp.

08 – TẠI VSETGROUP CƠ HỘI THĂNG TIẾN KHÔNG GIỚI HẠN TUỔI ĐỜI, TUỔI NGHỀ

VsetGroup là công ty có đội ngũ nhân sự trẻ. Với sự phát triển nhanh chóng của công ty từ quy mô cho đến lĩnh vực ngành nghề, cơ hội thăng tiến tại VsetGroup dành cho mỗi nhân viên là luôn luôn có và không giới hạn. Một điều đặc biệt hơn, chúng tôi chỉ xét đến năng lực của bạn khi cân nhắc cho các vị trí, không xét đến tuổi đời hay tuổi nghề. Minh chứng là VsetGroup có các Giám đốc 9x nhận vị trí trong độ tuổi 26, đội ngũ trưởng phòng, trưởng nhóm mới chỉ ra trường một vài năm.Do đó, dù bạn mới gia nhập VsetGroup thì chúng tôi vẫn hi vọng rằng bạn sẽ xác định mục tiêu thăng tiến thật nhanh chóng.

09 – CÙNG NHAU KHỞI NGHIỆP CÙNG NHAU LÀM CHỦ

Khi gia nhập vào đội ngũ công ty, không phải là bạn đang làm thuê cho công ty mà bạn đang cùng công ty khởi nghiệp, xây dựng, phát triển quy mô lên từng ngày.

627 thoughts on “VĂN HÓA TẬP ĐOÀN VSETGROUP

 1. Pingback: buy chloroquine and hydroxychloroquine

 2. Pingback: hydroxychloroquine for mange dosage

 3. Pingback: hydroxychloroquine 200 mg tab

 4. Pingback: keto veggies

 5. Pingback: facts about ivermectil

 6. Pingback: stromectol 6mg scabies

 7. Pingback: information about dapoxetine

 8. Pingback: stromectol 6mg buy online uk

 9. Pingback: stromectol soolantraatag

 10. AAloxss says:

  Джошуа е с тегло 108,8 килограма, докато Усик е точно 100 килограма. Бокьорът е стопил голяма част от теглото си през последните месеци именно заради утрешния мач. Энтони Джошуа Александр Усик Рен ТВ Обсуждение:Энтони Джошуа — Александр Усик. Эта статья содержит текст, переведённый из статьи Anthony Joshua vs. Oleksandr Usyk из раздела Википедии на английском языке. Список авторов находится на

 11. Pingback: safe gay dating sites

 12. Pingback: stromectol 6mg buy online

 13. Pingback: cheap stromectol

 14. Pingback: stromectol is for what treatment

 15. Pingback: where can i buy ivermectin over the counter

 16. saç ekimi fiyatları 2021 says:

  Saç ekimi fiyatları saç teli bölgesinin yapısına, saç adedine, lokasyon, kampanya, referans hasta ya da teknolojik cihaz sisteminin gelişmişlik seviyesine göre değişmektedir. Saç ekimi fiyatları 2021 yüksek olarak piyasada gösterilen klinik ve hastanelerin hepsinin başarılı sonuçlar elde etiği düşünmemelidir. Araştırma yaparken özellikle kliniklerin tecrübesine, ilgili alandaki gösterdikleri profesyonel uzman kadro bilincine ve diğer hasta yorumları dikkate alınmalıdır.2021 saç ekimi fiyatlarının maalesef belirli bir standardı bulunmamaktadır. https://bit.ly/sac-ekimi-hb