Vsetgroup.7

VISSA 2 SẮP RA MẮT TẠI QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM

Dự án Vissa đang là một trong những dự án tiềm năng mà Tập đoàn VsetGroup chú trọng phát triển và đầu tư rất mạnh trong năm 2019 này.
Với mô hình độc đáo, kết hợp 3 trong 1 giữa Hair – Nail – Spa để tạo thành một Hệ Thống Salon Vissa mang tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây chính là một trong những bước tiến mới của Vissa trên con đường đến với cái đẹp. Hệ thống Salon Vissa không chỉ là điểm đến hấp dẫn dành cho phái đẹp. Mà đặc biệt ở đây, dịch vụ cắt tóc và làm đẹp cho cánh mày râu cũng được Vissa đặc biệt chú ý

Dự án Vissa đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đối tác, cổ đông và nhà đầu tư. Theo dự kiến, trong năm 2019 sẽ ra mắt 3 Salon Beauty Vissa trong Chuỗi hệ thống 100 Salon Beauty hết năm 2025. Vissa sẽ đạt chỉ tiêu ban lãnh đạo Tập Đoàn VsetGroup giao năm 2019 là hoàn thành 3 cái Salon Beauty trong Chuỗi hệ thống 100 Salon Beauty hết năm 2025 .

  Vsetgroup.1 Vsetgroup.2 Vsetgroup.3 Vsetgroup

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG SALON 3 TRONG 1 CỦA VISSA: “HAIR – NAIL – SPA”

Nhịp sống hiện đại ngày càng gia tăng, con người ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống và đặc biệt là nhu cầu thẩm mỹ. Hệ thống Beauty Salon Vissa là một trong những chuỗi salon 3 trong 1 với mô hình: Hair – Nail – Spa mang đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vsetgroup.4

Đến với hệ thống Salon Vissa, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, chất lượng mang tầm thương hiệu chỉ có tại Vissa.

Hair – Nail – Spa là một trong những sự kết hợp độc đáo và hoàn toàn mới lạ chỉ có duy nhất tại Vissa. Khách hàng sẽ trải nghiệm những dịch vụ tân tiến và hiện đại nhất.

– Sự khéo léo, điêu luyện và sáng tạo của những nhà tạo mẫu tóc với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

– Sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ và khéo léo luôn tạo ra những bộ móng chuẩn đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

– Sự chuyên nghiệp luôn mang lại sự thoải mái cho khách hàng về những dịch vụ spa hiện đại và tân tiến nhất trong không gian xanh, mát rượi như thiên đường.

Vsetgroup.5

Với mô hình độc đáo, kết hợp 3 trong 1 giữa hair – nail – spa để tạo thành một Hệ Thống Salon Vissa mang tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây chính là một trong những bước tiến mới của Vissa trên con đường đến với cái đẹp.

Hệ thống Salon Vissa đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Dự kiến khai trương vào tháng 7/2019.

Hệ thống Salon Vissa không chỉ là điểm đến hấp dẫn dành cho phái đẹp. Mà đặc biệt ở đây, dịch vụ cắt tóc và làm đẹp cho cánh mày râu cũng được Vissa đặc biệt chú ý.

Hãy đến với Hệ Thống Beauty Salon Vissa để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với mô hình 3 trong 1 “Hair – Nail – Spa” lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Vs1 Vs2 Vs3

 Vsetgroup.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ