Vsetgroup Thong Bao Thay Doi Chinh Sach

VSETGROUP THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH MỚI 2019

VSETGROUP THÔNG BÁO

Thay đổi chính sách nắm giữ Cổ Phiếu – Trái Phiếu mới 2019

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup (mã VSD) vừa có thông báo về việc thay đổi hạn mức chào bán cổ phiếu chứng quyền có đảm bảo của Ủy ban chứng khoán trong quý 1/2019 được áp dụng từ ngày 22/01/2019.

✅ Theo đó, VSD sẽ bỏ hạn mức cổ phiếu dưới 100 triệu đồng từ ngày 22/01/2019. Thay vào đó mã VSD của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup sẽ áp dụng hạn mức mới vào ngày 22/01/2019. Khi công ty tìm cách mở rộng sự phát triển kinh tế để duy trì tăng trưởng nhanh. Việc sửa đổi này thể hiện mong muốn đưa cổ phiếu VsetGroup gia nhập chỉ số thị trường chứng khoán TPHCM (HOSE) thu hút dòng vốn đẩy mạnh phát triển dự án. Trong đó chú trọng vào phân khúc nhà hàng Karaoke, Trung tâm Đăng Kiểm, Salon tóc – Spa – Nail sẽ phát triển tại nơi có tiềm năng như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.
✅ Sau khi VsetGroup thay đổi hạn mức chào bán cổ phiếu, định mức đáp ứng điều kiện được phép chào bán trong Quý 1/2019 áp dụng từ ngày 22/01/2019 như sau:

➡️ Mức mua cổ phiếu giá trị từ 100 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Chính sách hợp tác nắm giữ cổ phiếu VsetGroup

VSETGROUP THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH MỚI 2019
Chính sách hợp tác nắm giữ cổ phiếu VsetGroup

✅ Chủ tịch HĐQT cũng cho biết Trái phiếu VsetGroup phát hành nhằm bổ sung vốn cho hoạt động kinh doanh của Công ty, giúp ổn định nguồn vốn, tăng cường hiệu quả kinh doanh và tái cơ cấu với lãi suất theo hướng ổn định hơn.

➡️ Mức mua trái phiếu giá trị từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

 

Chính sách hợp tác nắm giữ trái phiếu VsetGroup

Chính sách hợp tác nắm giữ trái phiếu VsetGroup

 

♻️ Năm 2019 với định hướng phát triển kinh doanh mới VsetGroup đưa ra chính sách ổn định cổ tức tạo ra dòng tiền ổn định cho cổ đông, giúp ổn định tâm lý cổ đông và giúp cho giá cổ phiếu của công ty được đánh giá cao.

Thông tin về thời gian tăng vốn

✔ Như vậy, những cổ đông mua gói cổ phiếu dưới 100 triệu ký hợp đồng 1 năm vẫn được cam kết theo đúng hợp đồng và hưởng đủ quyền lợi cho đến khi hết thời hạn trong hợp đồng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *