VSETGROUP thông báo tổ chức lễ trao giải thưởng NĐT Quý I 

VSETGROUP thông báo tổ chức lễ trao giải thưởng NĐT Quý I 

Chương trình tri ân nhà đầu tư quý 1/2021 của Tập đoàn VsetGroup đã đi đến chặng đường kết với buổi Lễ trao giải thưởng NĐT Quý I – chiếc xe SH 150i; được tổ chức vào ngày 15/05/2021 tại Trụ sở Tập đoàn Vsetgroup, số 107 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Được biết, chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng đến 150 triệu đồng; là chương trình tri ân Nhà đầu tư đã đồng hành cùng Trái phiếu Tập đoàn VsetGroup trong suốt thời gian qua.

 

Ngày 16/4 vừa qua, tại trụ sở tập đoàn, ban lãnh đạo và đại diện VsetGroup đã thực hiện chương trình bốc thăm may mắn dành cho nhà đầu tư của VsetGroup quý 1/2021. May mắn này đã gọi tên anh Nguyễn Xuân Phương; tuy nhiên vì vài lý do cá nhân mà anh Phương không có mặt trực tiếp để nhận thưởng.

Bên cạnh đó, chúc mừng 9 khách hàng MAY MẮN khác đã nhận được 9 voucher trị giá 1 triệu đồng; để sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái Tập Đoàn VSETGROUP.

VsetGroup đã diễn ra sự kiện “Lễ trao giải thưởng NĐT Quý I”:

  • Thời gian: 8h30, ngày 15/05/2021
  • Địa điểm: 107 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Đầu tư Trái Phiếu VsetGroup không chỉ HIỆU QUẢ mà còn nhận nhiều MAY MẮN:

👉 Chương trình “Rút Thăm Trúng Thưởng” sẽ được diễn ra định kỳ hàng QUÝ; với những giải thưởng đặc biệt hấp dẫn.

👉 Tất cả khách hàng và nhà đầu tư đều có cơ hội nhận được phần thưởng là xe máy SHi trị giá 150 triệu; và Xe ô tô Camry trị giá 1,1 tỷ đồng.

 

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng khép lại với sự vui mừng và hân hoan của các nhà đầu tư. Sự kiện được tổ chức quy mô và rõ ràng đã phần nào minh chứng về độ uy tín; và cam kết tăng trưởng mạnh của VsetGroup; cũng như sự quan tâm và trách nhiệm của tập đoàn đến các nhà đầu tư. 

 

One thought on “VSETGROUP thông báo tổ chức lễ trao giải thưởng NĐT Quý I 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *