62862ddace8431da6895

Vu Lan báo hiếu. Làm gì trong lễ vu lan để báo hiếu cha mẹ

Vu lan báo hiếu. Ngày lễ Vu Lan là dịp để những người con cháu trong gia đình thể hiện lòng hiếu thuận, đền đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ, ông bà và bày tỏ lòng kính nhớ tổ tiên. Phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của con dân Việt Nam.

Ý nghĩa ngày lễ Vu Lan – Vu lan báo hiếu

Ở Việt Nam vào ngày ngày mỗi năm sẽ có nghi thức là bông hồng cài lên áo. Những ai may mắn còn cha mẹ thì cài bông hồng màu đỏ. Ai mất cha mẹ sẽ cài bông hồng trắng. 

Hoa hồng còn được xem là vua các loài hoa, nó là biểu tượng của tình yêu, sự cao quý, và lòng quý trọng. Bông hồng cài trên ngực trái thể hiện những tình cảm tốt đẹp nhất, thiêng liêng nhất của những người con dành cho đấng sinh thành.

y-nghia-ngay-le-vu-lan-bao-hieu

Ai mang hoa trắng sẽ thấy như một sự nhắc nhở, rằng mình đã lỡ mất những gì quý giá nhất, từ đó mà hành động sao cho phải với lương tâm. Vu Lan là dịp đặc biệt để giới trẻ sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn. “Phụ Mẫu tại tiền như Phật tại thế” còn cha còn mẹ chính là niềm hạnh phúc lớn nhất trên cuộc đời này. 

Mỗi năm đến ngày này, ai cũng muốn quay trở về với gia đình, quây quần bên mâm cơm cúng gia tiên quen thuộc đầm ấm. Ôm cha mẹ vào lòng, tất cả những cảm giác mệt mỏi ngoài kia đều tan biến hết. 

Hãy báo hiếu cho cha mẹ khi còn có thể, hãy yêu thương và chăm sóc. Vì cha mẹ đã vất vả cả một đời để sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta đến ngày hôm nay.

Luôn ghi nhớ tình cảm gia đình là tình cảm trân quý nhất, cha mẹ luôn dang rộng đôi tay đón bạn về nhà cho dù bạn thất bại, dù bạn không là ai ngoài kia nhưng với cha mẹ bạn là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời.

Làm gì để báo hiếu cha mẹ?

Không bắt buộc bạn phải thật thành công mới có thể cho cha mẹ được cuộc sống đầy đủ. Thời gian trôi qua nhanh lắm, đừng bỏ phí nó rồi sau này sẽ hối hận cũng muộn màng. 

Cô gái trẻ Bảo Phương, chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường nhưng vẫn có cách rất thông minh để cho cha mẹ an hưởng tuổi già. Đó chính là đầu tư vào gói trái phiếu Vset đứng tên cha mẹ:

“Trái phiếu VSET là một cách đầu tư sinh lời đơn giản và an toàn nhất hiện nay. Chỉ cần có trong tay 5 triệu là bạn đã có thể đầu tư tại đây rồi. Lợi nhuận lên tới 60,9%/36 tháng với tính thanh khoản cao và hợp đồng của công ty minh bạch, rõ ràng được pháp luật bảo hộ. Vset cũng đang triển khai tri ân các nhà đầu tư khi đưa ra các ưu đãi lớn trong tháng 8 mùa Vu Lan hiếu hạnh này:

 Blue Arrow Icon 1 Khi tham gia gói đầu tư bạn sẽ được cấp thẻ VsetGroup Member với ưu đãi giảm giá từ 10-30% khi sử dụng các dịch vụ trong hệ thống sinh thái của Tập đoàn VserGroup. 

 Blue Arrow Icon 1 Đặc biệt sẽ được tặng các gói bảo hiểm giá trị của Bảo Việt An Gia

Các gói đầu tư trải dài từ 5 triệu nên các bạn không cần lo lắng phải có nguồn vốn cao mới có thể đầu tư. Ngoài ra thời gian hợp đồng vô cùng linh động từ 1-5 năm. Khả năng cân đối tài chính tốt cùng với khối tài sản hiện hữu khổng lồ nên bạn cứ yên tâm về chuyện công ty trả lãi hàng tháng đầy đủ và nhanh chóng. Hãy cùng đầu tư ngay với tôi vừa có thể mang lại cho cha mẹ một khoản thu nhập thụ động để có cuộc sống đầy đủ hơn và còn nhận các ưu đãi hấp dẫn ngay trong tháng 8 này nhé.”

https://tapdoanvset.com/chuong-trinh-dau-tu-tang-goi-bao-hiem-cua-vsetgoup-hot-nhat-nam-2020/

Xem chi tiết: Tại đây

Hãy nhân cơ hội ngày đại lễ báo hiếu này để mang lại cho cha mẹ một món quà ý nghĩa và thiết thực nhất.“Hôm nay, hãy làm những điều mà người khác không làm, để sau này bạn sẽ nhận được những điều mà người khác không có.” – Chủ tịch tập đoàn Vsetgroup – Trương Anh.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đăng Ký Nhận Tư Vấn

    Hãy chắc chắn thông tin của bạn là chính xác để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!